Quạt nhựa ATP - 01

Liên Hệ

Quạt nhựa cầm tay in logo decal giá rẻ (Advertaiment hand fan) vì chỉ in nội dùng và hình ảnh một màu trực tiếp trên phôi quạt, rất bền và đẹp, cán quạt bằng nhựa nhiều để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Khách nên dùng quạt nhựa cầm tay in logo làm quà tặng khách hàng. Thông số kỹ thuật: - Kiểu dáng: Quạt nhựa...

Nhà sản xuất: ATP GIFT

Quạt nhựa cầm tay in logo decal giá rẻ (Advertaiment hand fan) vì chỉ in nội dùng và hình ảnh một màu trực tiếp trên phôi quạt, rất bền và đẹp, cán quạt bằng nhựa nhiều để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Khách nên dùng quạt nhựa cầm tay in logo làm quà tặng khách hàng.

Thông số kỹ thuật:

- Kiểu dáng: Quạt nhựa cầm tay in logo hình tròn độ lớn vừa phải nên quạt mát, cán mỏng nhưng bền và dẻo. Hoặc khách có thể đặt in logo quạt nhựa cầm tay theo mẫu riêng của mình.

- Màu sắc: Lá nhựa và cán nhựa màu trắng hoặc có nhiều màu cho khách hàng lựa chọn

- Chất liệu: Nhựa PP chất lượng cao, tay cầm quạt cũng bằng nhựa PP

- Kích thước: Kích thước trung bình 17 x 17 cm, cán quạt dài 12 cm

- Công nghệ in ấn quảng cáo: Dùng công nghệ in kỹ thuật số in nhiều màu trực tiếp trên lá quạt với logo và tên doanh nghiệp. Đối với các sản phẩm nhựa, ATP khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in kỹ thuật số một màu hoặc nhiều màu trực tiếp trên nhựa để màu sắc và nội dung bền đẹp và bảo quản dễ hơn.

- Số lượng đặt tối thiểu: 5000 cây

- Thời gian giao hàng: 10-15 ngày

Thông tin thêm
Hotline: 096 797 6789 - 0915 966 606