Mũ lưỡi trai ATP - 13

Liên Hệ

Nón lưỡi trai in logo vải kaki nhung (Cap Clothes) Elanco để tặng khách hàng và cho nhân viên kinh doanh khi đi thị trường. Chọn vải kaki nhung cao cấp mềm và mịn  để may nón, trên nón có lỗ thông giá để mát đầu. Dùng phương pháp thêu theo màu của logo doanh nghiệp trực tiếp trên mặt trước của nón để...

Nhà sản xuất: ATP GIFT

Nón lưỡi trai in logo vải kaki nhung (Cap Clothes) Elanco để tặng khách hàng và cho nhân viên kinh doanh khi đi thị trường. Chọn vải kaki nhung cao cấp mềm và mịn  để may nón, trên nón có lỗ thông giá để mát đầu. Dùng phương pháp thêu theo màu của logo doanh nghiệp trực tiếp trên mặt trước của nón để khách hàng dễ nhìn thấy khi đội. Khách nên lựa chọn nón vải in logo để làm quà tặng khách hàng.

- Kiểu dáng: Nón lưỡi trai in logo vải kaki dạng nón kết, có lỗ thông khí để không nóng đầu. Khách có thể đặt thêu logo lên nón quảng cáo để làm quà tặng.

- Màu sắc: Vải kaki nhung nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn

- Kích thước: Nón dành cho người lớn, có thể co rút tùy trường hợp

- Chất liệu: Chất liệu vải kaki nhung, chỉ thêu chuyên dụng

- Công nghệ in ấn quảng cáo: Dùng phương pháp thêu trực tiếp trên nón, màu chỉ theo màu logo khách hàng (hoặc thêu theo yêu cầu khách hàng). Đối với chất liệu vải cotton, kaki, ATP khuyến khích khách hàng dùng phương pháp thêu trực tiếp trên vải để logo và hình sẽ đẹp và bền hơn.

- Số lượng đặt tối thiểu: 200 cái

- Thời gian giao hàng: 12-15 ngày

Thông tin thêm
Hotline: 096 797 6789 - 0915 966 606