Máy đo huyết áp - ATP 06

Liên Hệ

Giới thiệu sản phẩm Máy đo huyết áp bắp tay tự động Laica BM2001 Máy đo huyết áp bắp tay tự động Laica BM2001 sẽ đem lại kết quả chính xác trong thời gian ngắn nhất, giúp bạn dễ dàng theo dõi sức khỏe của bản thân và cả gia đình. Được sản xuất theo tiêu chuẩn y tế CE 0434 của Khối...

Nhà sản xuất: ATP GIFT

Giới thiệu sản phẩm Máy đo huyết áp bắp tay tự động Laica BM2001

Máy đo huyết áp bắp tay tự động Laica BM2001 sẽ đem lại kết quả chính xác trong thời gian ngắn nhất, giúp bạn dễ dàng theo dõi sức khỏe của bản thân và cả gia đình. Được sản xuất theo tiêu chuẩn y tế CE 0434 của Khối Cộng Đồng Chung Châu Âu và WHO - tổ chức y tế Thế Giới, đây là loại máy hoàn toàn tự động, dùng để đo các trị số huyết áp động mạch (huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu) và nhịp tim. Đặc biệt, máy có khả năng phát tín hiệu cảnh báo khi huyết áp và nhịp tim vượt quá mức độ an toàn, cho phép bạn kịp thời xử lý và ngăn chặn bất thường.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Công nghệ Oscillometric tiên tiến
Với công nghệ Oscillometric hiện đại, máy giúp hiển thị kết quả với độ chính xác và độ tin cậy cao.

Tín hiệu báo huyết áp cao và phát hiện nhịp tim bất thường
Tín hiệu hiển thị khi huyết áp bạn cao quá mức bình thường, giúp phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường của sức khỏe để bạn có những biện pháp ngăn chặn và điều trị kịp thời.

Bộ nhớ lưu thông minh
Máy có thể tự động lưu kết quả của 60 lần đo, cho bạn thoải mái sử dụng.

Kiểu dáng nhỏ gọn, sử dụng đơn giản
Kiểu dáng máy đo huyết áp bắp tay tự động Laica BM2001 được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi để bạn có thể mang theo mọi nơi. Hơn nữa cách sử dụng đơn giản và cấu hình thân thiện với tất cả mọi người sẽ giúp bạn sử dụng máy một cách dễ dàng.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Laica là một công ty được thành lập năm 1974 tại Ý, chuyên cung cấp các thiết bị lọc nước, chăm sóc sức khỏe và đồ gia dụng. Tại Laica, việc nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới luôn giữ vị trí chiến lược và là một trong những đặc điểm nổi bật của công ty. Sau hơn 30 năm kinh nghiệm, qua việc phân tích thị trường và quá trình theo dõi nhu cầu của khách hàng, Laica đưa ra nhiều loại sản phẩm đa dạng, hợp lý, có mẫu mã phong phú và chất lượng hàng đầu.

Thông tin sản phẩm Máy đo huyết áp bắp tay tự động Laica BM2001

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 hộp

Đặc điểm chính:

SKU LA554HBAUDR5VNAMZ-469985
Màu Trắng
Mẫu mã BM2001
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 7.9 x 7.1 x 7.2 cm
Loại Máy đo huyết áp bắp tay tự động
Trọng lượng (KG) 0.15
Thông tin thêm
Hotline: 096 797 6789 - 0915 966 606