Bộ đồ ăn ATP - 03

Liên Hệ

Bộ Bát Đĩa 11 Chi Tiết Essence Luminarc Ess11 Chất liệu thủy tinh cao cấp, bền đẹp Thiết kế kiểu dáng sang trọng, thanh lịch Bộ sản phẩm gồm: 06 bát cơm; 01 bát tô; 04 đĩa với các đường kính khác nhau ...

Nhà sản xuất: Luminarc

Bộ Bát Đĩa 11 Chi Tiết Essence Luminarc Ess11

 Chất liệu thủy tinh cao cấp, bền đẹp
 Thiết kế kiểu dáng sang trọng, thanh lịch
 Bộ sản phẩm gồm: 06 bát cơm; 01 bát tô; 04 đĩa với các đường kính khác nhau

Bộ Bát Đĩa 11 Chi Tiết Essence Luminarc Ess11 mang sự tinh tế với gam màu trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ cho gia đình mình. Mang phong cách truyền thống mà vẫn thể hiện sự sang trọng. Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, tăng cường hơn với khả năng chịu cường lực do đó đảm bảo tính an toàn và vệ sinh, đồng thời dễ dàng lau rửa, giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc lau rửa mỗi ngày.

Bộ sản phẩm bao gồm:
- 06 bát cơm
- 01 bát tô
- 04 đĩa với các đường kính khác nhau
Chất liệu thủy tinh cao cấp
Sản phẩm đến từ thương hiệu Luminarc được làm từ thủy tinh cao cấp với độ tinh khiết cao, mang lại vẻ ngoài sáng, đẹp và bền theo thời gian. Chất liệu này còn có khả năng chống bám bẩn, ám mùi, dễ chùi rửa, dùng được cho máy rửa chén; đồng thời chịu được nhiệt độ cao, hạn chế sự nứt vỡ do tác động của nhiệt, an toàn cho sức khỏe người dùng nên sử dụng được cả trong lò vi sóng.

 


 Hướng dẫn bảo quản 
 

- Khi vệ sinh cốc, chén hay bất cứ đồ dùng gì bằng thủy tinh trong nhà, bạn cần phải thật nhẹ nhàng, hạn chế tối đa những va chạm, cọ xát nếu không, sản phẩm rất nhanh dễ bị vỡ, sứt mẻ hay rạn nứt. 
- Sau một thời gian sử dụng, đồ thủy tinh sẽ trở nên xỉn màu. Nếu muốn trả lại cho chúng vẻ sáng trong như ban đầu, bạn hãy thử sử dụng vỏ trứng, chanh và giấm. Cách thực hiện: Vò nát khoảng 6 vỏ trứng rồi cho vào đồ dùng cần làm sạch, sau đó vắt hai quả chanh hoặc một nửa cốc giấm, ngâm qua một đêm đủ thời gian để cho vỏ trứng tan trong nước chanh hoặc giấm. Sau đó, rửa đồ dùng bằng nước nóng và úp khô.

Thông tin thêm
Hotline: 096 797 6789 - 0915 966 606