Bộ bình cốc ATP - 14

Liên Hệ

Thông tin chi tiết   Sản phẩm làm từ thủy tinh cao cấp, chịu nhiệt tốt Bộ sản phẩm gồm 1 bình dung tích 1 L và 4 ly dung tích 235 ml  Màu sắc trẻ trung, thiết kế độc đáo, tô điểm cho không gian nhà bạn   Bộ Bình Ly Thủy Tinh 5 Món Ocean 3GS000005x0144/5   Ưu điểm nổi bật: Chất liệu thủy tinh cao cấp Bộ...

Nhà sản xuất: Ocean

Thông tin chi tiết

 

Sản phẩm làm từ thủy tinh cao cấp, chịu nhiệt tốt
Bộ sản phẩm gồm 1 bình dung tích 1 L và 4 ly dung tích 235 ml 
Màu sắc trẻ trung, thiết kế độc đáo, tô điểm cho không gian nhà bạn

 

Bộ Bình Ly Thủy Tinh 5 Món Ocean 3GS000005x0144/5

 

Ưu điểm nổi bật:

Chất liệu thủy tinh cao cấp
Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, trong suốt, chịu nhiệt cao, cộng với khả năng chống bám bẩn cực tốt. Hơn nữa chất liệu thủy tinh còn mang tính thẩm mĩ cao, bạn cũng có thể dễ dàng nhận biết được loại thức uống được đựng bên trong, rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.
 

 
Tay cầm chắc chắn   Hoa văn in trên cốc độc đáo

 
 

Thiết kế hiện đại
- Bình có dung tích 1 lít, tay cầm bằng nhựa chắc chắn, nắp bình được thiết kế thông minh với khả năng chống lại bụi bẩn thâm nhập giúp đồ uống của bạn giữ được sự tinh khiết cũng như chất lượng, hương vị lâu hơn trong quá trình sử dụng. 
- 4 chiếc ly xinh xắn với dung tích 235 ml / ly cùng thiết kế độc đáo quanh thành cốc sẽ làm bàn ăn hay bàn tiếp khách của nhà bạn trở nên sinh động hơn. Ngoài ra, với thiết kế tròn, vừa vặn với lòng bàn tay, bạn sẽ luôn có cảm giác thoải mái khi sử dụng.
 

4 ly thủy tinh xinh xắn với dung tích 235 ml

 

An toàn cho sức khỏe
Bộ sản phẩm được làm từ nguyên liệu sạch và sản xuất trên quy trình hiện đại, bình và cốc có thể đựng nước nóng lên đến 100 độ C mà không bị vỡ, nứt hay thay đổi hương vị đồ uống của bạn. 

Tiện lợi khi sử dụng
Ngoài nhu cầu sử dụng trong gia đình, sản phẩm còn thích hợp để làm quà tặng cho đối tác, bạn bè hay người thân trong những dịp lễ Tết, mừng tân gia...

Thông tin thêm
Hotline: 096 797 6789 - 0915 966 606