ATP - Lọ hoa 3 lớp

Liên Hệ

Mô tả sản phẩm Lọ hoa thủy tinh màu 3 lớp được snả xuất với lớp ngoài cùng là thủy tinh trong suốt, lớp giữa là thủy tinh màu, và lớp trong cùng tráng sứ trắng tạo lên một sản phẩm rất độc đáo và đẹp mắt. Ngày nay, tại không gian công sở, trên mỗi bàn làm việc thường được trang trí...

Nhà sản xuất: ATP GIFT

Mô tả sản phẩm

Lọ hoa thủy tinh màu 3 lớp được snả xuất với lớp ngoài cùng là thủy tinh trong suốt, lớp giữa là thủy tinh màu, và lớp trong cùng tráng sứ trắng tạo lên một sản phẩm rất độc đáo và đẹp mắt.

Ngày nay, tại không gian công sở, trên mỗi bàn làm việc thường được trang trí bằng những lọ hoa rất đẹp mắt và sinh động. Theo quan niệm của phái đẹp thì bên cạnh việc tô điểm cho bàn làm việc của mình thì những lọ hoa đẹp tạo cho họ cảm xúc và sự yêu đời khi làm việc, xua tan cảm giác mệt mỏi. Nếu các doanh nghiệp còn đang băn khoăn với những ý tưởng sản phẩm quà tặng mùng 8/3 thì chiếc lọ họa thủy tinh màu xanh cốm với họa tiết bông hoa tuy líp màu vàng đồng chính là lựa chọn quà tặng doanh nghiệp rất tuyệt vời.

Lọ được làm bằng thủy tinh màu ba lớp, bên trong tráng sứ trắng, lớp giữa làm bằng thủy tinh màu, lớp ngoài cùng thủy tinh trong suốt có ánh sơn bóng. Bên ngoài là họa tiết hoa tuy líp tinh tế, thanh tao.
Với màu sắc trang nhã, thanh tao, hiện đại, và không kém phần duyên dáng, lọ hoa thủy tinh màu có thể để trên bàn làm việc ở văn phòng, làm duyên dáng cho tủ sách, phòng ngủ, hay phòng khách…Ở bất cứ vị trí nào, nó đều tôn lên vẻ sang trọng và tinh tế.
Ngoài việc dùng để trang trí, trưng bày, sản phẩm này cũng có thể dùng để cắm một số loại hoa phù hợp với kiểu dáng lọ. Lọ hoa thủy tinh màu ba lớp là một gợi ý hay cho các doanh nghiệp dùng để dành tặng các khách hàng, nhân viên nữ của mình dịp 8/3, 20/10…

1. Chất liệu: Thủy tinh màu ba lớp, lớp bên trong tráng sứ trắng, lớp giữa làm bằng thủy tinh màu, lớp ngoài cùng thủy tinh trong suốt có ánh sơn bóng.
2.Kích thước: 30 x 13 x 8 x 7.5 (cm) (Cao x Đường kính thân x Đường kính miệng x Đường kính đáy)
3. Logo: In 1 màu theo thiết kế
4. Đóng gói: Hộp xi quà tặng, in 1 màu.
5. Mô tả: Lọ hoa với chất liệu thủy tinh màu 3 lớp cao cấp, thiết kế trang nhã và hiện đại với màu xanh cốm và họa tiết bông hoa tuy líp màu vàng đồng. Sản phẩm thích hợp để trang trí, trưng bày hay cắm một số loại hoa phù hợp với kiểu dáng lọ.

Thông tin thêm
Hotline: 096 797 6789 - 0915 966 606